จำนวนหนึ่งเหตุผลที่เว็บไซต์ล้มเหลวเนื่องจากเนื้อหาเว็บไซต์ที่เขียนไม่ดี คำพูดเป็นสิ่งที่ขายลูกค้าของคุณไม่ใช่ภาพสวยหรือกราฟิกเคลื่อนไหว แน่นอนว่าเว็บไซต์ที่ดูเป็นมืออาชีพที่มีการนำทางที่ดีนั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จ แต่ก็เป็นเนื้อหาของเว็บเพจที่ดีธุรกิจจำนวนมากเกินไปใช้เงินในการออกแบบเว็บไซต์และทิ้งเนื้อหาเว็บไซต์ไว้เป็นภายหลัง พวกเขาคิดว่าพวกเขากำลังประหยัดเงินด้วยการเขียนตัวเอง ในความเป็นจริงพวกเขากำลังตั้งค่าเว็บไซต์และธุรกิจของพวกเขาล้มเหลว

จ้างนักเขียนที่เชี่ยวชาญในเนื้อหาของเว็บไซต์

ฉันชื่อมิเชลฮาว ฉันเชี่ยวชาญในการเขียนเว็บไซต์และสร้างสำเนาที่ไม่อาจต้านทานได้เพื่อขายสินค้าหรือบริการของคุณ ใช้นักเขียนที่มีความสามารถในการแปลเอกสารทางการตลาดของธุรกิจเป็นภาษาของอินเทอร์เน็ต เมื่อฉันเขียนเนื้อหาสำหรับเว็บไซต์ฉันกำลังเขียนเพื่อคนและเครื่องมือค้นหา:

การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา

เนื้อหาเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพรวมถึงคำหลักที่ผู้คนใช้ในการค้นหาเว็บไซต์ของคุณ เพื่อให้คุณได้รับการจัดอันดับเว็บไซต์ที่สูงขึ้นเนื้อหาหน้าเว็บของคุณจะต้องโหลดด้วยคำหลัก แต่เนื้อหาของคุณยังต้องน่าสนใจ ฉันทำให้เนื้อหาเว็บไซต์ของคุณอุดมไปด้วยคำหลักและต่อต้านไม่ได้ที่จะอ่าน

การสื่อสารทางธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

การเขียนการขายเชิงโน้มน้าวใจจะถูกแปลเป็นภาษาของอินเทอร์เน็ต เทคนิคการขายที่ใช้แบบออฟไลน์มักจะไม่ทำงานสำหรับการขายออนไลน์ ฉันรู้วิธีสร้างเว็บไซต์ยอดขายขนาดใหญ่ที่ช่วยให้คุณได้เปรียบในการแข่งขันลิงค์ที่ขาดหายไปของความสำเร็จออนไลน์คืออะไรcopywriting เว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพ คำที่ขายสินค้าหรือบริการไม่ใช่รูปภาพ ใช้การเขียนที่กระชับและอ่านง่ายเพื่อรับข้อสงสัยเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ของคุณ

คุณมีเพียง 15 วินาที

คนส่วนใหญ่สแกนเว็บไซต์และผู้เข้าชมเฉลี่ยตัดสินใจใน 15 วินาทีหรือน้อยกว่าว่าจะอยู่บนไซต์หรือไม่ หัวข้อที่ฉลาดพร้อมข้อความกระตุ้นจะดึงดูดความสนใจของผู้อ่านและเก็บไว้ในเว็บไซต์ของคุณ การเขียนที่เน้นข้อความแน่นหนาสื่อสารข้อความของคุณอย่างชัดเจน

แปลงปริมาณการใช้งานเว็บเป็นธุรกิจ

เว็บไซต์ของคุณเป็นพนักงานขายที่ทำงานหนักที่สุดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ภาษาที่น่าดึงดูดสนับสนุนให้ผู้ใช้ค้นคว้าผลิตภัณฑ์และบริการของคุณ copywriting เว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ผู้ใช้ดำเนินการ

รีเฟรชข้อความของคุณ

เว็บไซต์ของคุณมีกลิ่นอับไหม ข้อความของคุณมีข้อมูลมากกว่าการโน้มน้าวใจหรือไม่? คุณเสนอผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในเว็บไซต์ของคุณหรือไม่? ทำให้ข้อความของคุณสดใสขึ้นด้วยพาดหัวหัวข้อย่อยและสำเนาสดที่ขายสินค้าหรือบริการของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

“ Howe Write You Are” การสื่อสารทางธุรกิจนำเสนอการเขียนคำโฆษณาเว็บไซต์สำหรับเว็บไซต์ที่กำลังพัฒนาและสร้างเว็บไซต์ที่ต้องการเขียนใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *